Kem NZ là một sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1995 với mong muốn mang lại cho người yêu thích kem một trải nghiệm khác biệt bằng chất lượng kem “100% thuần khiết NewZealand”

Hương vị tinh tế, thuần khiết tự nhiên là cảm nhận rõ nét từ một thương hiệu kem NewZealand cao cấp đã chinh phục được sự yêu mến, thích thú của người yêu kem Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Kem NZ – Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Chất lượng 100% Với dây chuyền và nguồn nguyên liệu chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở kem sữa New Zealand, Kem NZ luôn tận tụy với phương châm mang đến sản phẩm kem tinh khiết với nguồn dinh dưỡng chất lượng tốt cho sức khỏe. Các vị Kem NZ được chúng tôi tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng và chết tạo với hương vị thơm ngon nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi không quên chú trọng tới hình thức sản phẩm, để khách hàng còn có một trải nghiệm hình ảnh thú vị. Tiêu chuẩn 100% Với chứng nhận đầy đủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, Kem NZ mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho đối tác và khách hàng trong mọi thời điểm.

Thương hiệu 100% Hãy tới các cửa hàng Kem NZ, đối tác sẽ cảm nhận được sự rõ nét mạnh mẽ và đầy ấn tượng của thương hiệu này bởi lượng khách hàng khổng lồ đến với Kem NZ. Thương hiệu Kem NZ trải qua 20 năm, nay tự hào là bệ phóng hợp tác cùng phát triển với đối tác.

PHÂN PHỐI

Ra mắt thị trường từ những năm 1995, thương hiệu Kem NZ đã đi sâu vào tiềm thức của tín đồ kem Hà Thành. Giờ đây khi đến với của hàng của Kem NZ , đối tác sẽ cảm nhận được sự rõ nét mạnh mẽ và đầy ấn tượng của thương hiệu này bởi lượng khách hàng khổng lồ đến với Kem NZ. Thương hiệu Kem NZ trải qua 20 năm, nay tự hào là bệ phóng hợp tác cùng phát triển với đối tác. Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những mong mỏi của đối tác để cố gắng tìm tòi và sáng tạo ra những phương thức hỗ trợ tốt nhất:

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

•         Trainning:

Hướng dẫn miễn phí về cách bảo quản sản phẩm cùng các nghiệp vụ cơ bản trong việc thực hiện décor và tạo các set menu kem.

•        Vận chuyển:

Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp làm việc theo 2 tiêu chí NHANH CHÓNG & ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

•        Chăm sóc đặc biệt:

Kiểm tra định kỳ các điểm bán và chăm sóc khách hàng thường xuyên. Miễn phí thay thế các công cụ dụng cụ cũ và hỏng.

HỖ TRỢ POSM (NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU)

•        Standee, Poster, Biển hộp đèn, Menu Mika, Tranh kính.

HỖ TRỢ CÔNG CỤ:

•       Muỗng múc kem, Ly, Thìa, Tủ bảo quản.

“Win- Win”

Là một đối tác kinh doanh, chúng tôi không chỉ đen đến cho các bạn  một cơ hội phát triển mới mà còn là một người bạn đồng hành luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu!

Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để có được những chính sách tốt nhất.

NHƯỢNG QUYỀN

Trở thành đối tác nhượng quyền của Kem NZ, bạn sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro trong kinh doanh nhờ lợi thế cạnh tranh có sẵn của thương hiệu bao gồm:


•    Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về Kem tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ 
    bước đầu.

•    Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

•    Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu KEM NZ.

•    Được tư vấn cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và
    nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

•    Được duy trì sự tư vấn xuyên suốt thời gian nhượng quyền về quán.

•    Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán hợp tác thương hiệu.

•    Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch các chương trình quảng bá 
    nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

•    Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

BẢN QUYỀN © 2018 KEM NZ.NỘI DUNG VÀ BIỂU TƯỢNG THUỘC THƯƠNG HIỆU NZ