Kem NZ là một sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1995 với mong muốn mang lại cho người yêu thích kem một trải nghiệm khác biệt bằng chất lượng kem “100% thuần khiết NewZealand”

NZ là từ viết tắt của New Zealand. Không chỉ đơn thuần là tên gọi mà còn khẳng định về sự thuần khiết và độc đáo trong từng sản phẩm, được làm từ nguồn sữa tươi chỉ có tại New Zealand hòa quyện với nhiều loại quả tươi, theo quy trình công nghệ làm kem sạch hiên đại nhất hiện nay.

Hương vị tinh tế, thuần khiết tự nhiên là cảm nhận rõ nét từ một thương hiệu kem NewZealand cao cấp đã chinh phục được sự yêu mến, thích thú của người yêu kem Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Kem NZ – Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Chất lượng 100% Với dây chuyền và nguồn nguyên liệu chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở kem sữa New Zealand, Kem NZ luôn tận tụy với phương châm mang đến sản phẩm kem tinh khiết với nguồn dinh dưỡng chất lượng tốt cho sức khỏe. Các vị Kem NZ được chúng tôi tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng và chết tạo với hương vị thơm ngon nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi không quên chú trọng tới hình thức sản phẩm, để khách hàng còn có một trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Tiêu chuẩn 100% Với chứng nhận đầy đủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, Kem NZ mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho đối tác và khách hàng trong mọi thời điểm.

Thương hiệu 100% Hãy tới các cửa hàng Kem NZ, đối tác sẽ cảm nhận được sự rõ nét mạnh mẽ và đầy ấn tượng của thương hiệu này bởi lượng khách hàng khổng lồ đến với Kem NZ. Thương hiệu Kem NZ trải qua 20 năm, nay tự hào là bệ phóng hợp tác cùng phát triển với đối tác.


BẢN QUYỀN © 2018 KEM NZ.NỘI DUNG VÀ BIỂU TƯỢNG THUỘC THƯƠNG HIỆU NZ